Về chúng tôi

VIBANET - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Với hơn 20 sản phẩm trong các lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VibaNET hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử, tạp chí, báo in hàng ngày và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh với độ phủ khoảng 16 triệu độc giả - tương đương 45% người dùng Internet Việt Nam.

Tiềm Lực của VibaNET
5

năm


phát triển trong lĩnh vực tư vấn, định hướng chiến lược Marketing
5

báo & tạp chí


độc quyền khai thác quảng cáo và phát hành tạp chí có số lượng phát hành và truy cập lớn
189

dự án


đã hoàn thành trong suốt 5 năm qua
79

đối tác


đã và đang là những khách hàng trung thành của VibaNET

Cột mốc tiêu biểu

Những cột mốc đáng nhớ của VibaNET
 • 19/11/2012Thành lập lần đầu

  VibaNET tiền thân là công ty truyền thông Nhung Nguyễn, được thành lập ngày 19/11/2012
 • 12/2012Tạp chí Cơ Hội Vàng

  Chính thức trở thành đơn vị độc quyền phát hành và khai thác quảng cáo tạp chí Cơ Hội Vàng - một chuyên trang của Tạp chí Đất Mũi Cà Mau
 • 4/2016Phát triển Email Marketing

  Nhận định rằng thị trường Email Marketing sẽ trở thành một trong những xu hướng tiếp cận khách hàng thông minh. VibaNET cũng đã có cho mình hệ thống Email Marketing để phục vụ khách hàng của mình.
 • 8/2016www.khoe24h.vn

  Tháng 8/2016, VibaNET chính thức độc quyền khai thác quảng cáo tạp chí Sức Khoẻ Online - thuộc Bộ Y Tế.
 • 9/2016Tạp chí Sức Khoẻ

  Ngay sau khi có quyền khai thác quảng cáo ấn phẩm Online, VibaNET cũng đã có quyền khai thác quảng cáo trên Ấn phẩm Tạp chí Sức Khoẻ của Bộ Y Tế.
 • 1/2016Phát triển vững mạnh

  Đồng loạt trở thành đơn vị phát hành, quản lý nội dung và khai thác quảng cáo cho các tạp chí : Doanh Nông - Hiệp hội Doanh nghiệp và Trang trại Việt Nam; Khoa Học Phổ Thông - Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM; Miền Trung Văn Hiến - Ban Tuyên giáo Trung Ương; Trồng Người - Chuyên trang Giáo dục - NXB Thanh Niên
 • 11/2016Wifi Marketing

  Một công cụ quảng cáo mới "Wifi Marketing" đã xuất hiện, VibaNET kết hợp cùng Công ty Bản quyền số để đưa ra giải pháp Wifi Marketing tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.