Hoàng Thùy về thăm quê Thanh Hóa

Hoàng Thùy về thăm nhà ở Thanh Hóa, nấu ăn, chuyện trò cùng bố mẹ trước ngày Mỹ thi Miss Universe 2019. 

Trong tập bảy của chương trình Đường đến Miss Universe 2019, phát tối 20/11, Hoàng Thùy xúc động khi gặp lại ông bà, bố mẹ: “Đối với tôi, gia đình là nơi an toàn và ấm áp nhất để trở về. Ở ngoài, tôi trông lạnh lùng, mạnh mẽ và đầy tham vọng nhưng khi về quê, tôi là đứa con bé nhỏ của gia đình”, Hoàng Thùy nói.

Sau những ngày áp lực với hành trình chuẩn bị thi Miss Universe, Hoàng Thùy tận hưởng không khí ấm áp của bữa cơm nhà. Cô ra vườn phụ giúp ông bà và tự tay vào bếp nấu bữa tối. Á hậu kể về thời thơ ấu thường được xem ông đánh đàn, thổi sáo, được ăn những chiếc bánh lá ưa thích hay trèo cây, đùa nghịch như các

Hoàng Thùy nhớ kỷ niệm leo trèo trên cây trước nhà. Ảnh: Quang Đức.

Hoàng Thùy ôn kỷ niệm leo trèo trên cây trước nhà. Ảnh: Quang Đức.

Hoàng Thùy còn đến một con suối, nơi nổi tiếng với dòng nước trên núi chảy xuống. Cô kể người dân Thanh Hóa miệng nếu gội đầu bằng nước này, mái tóc trở nên mượt mà, đầu óc thông thái hơn. Mỗi lần về quê, cô đều đến đây gội đầu với mong muốn nhận thêm nhiều năng lượng từ núi rừng, thiên nhiên.  cũng cùng bố thắp hương cho tổ tiên, đi chùa… 

Mẹ Hoàng Thùy chia sẻ bà từng sốc khi biết con tham gia cuộc thi người mẫu (Vietnam’s Next Top Model 2011). Nhưng sau đó, cô khiến bố mẹ yên tâm khi cố gắng kiếm tiền để tự lo cho việc học. Hoàng Linh – em gái Hoàng Thùy – miêu tả cô là người chăm chỉ, quyết tâm, tham vọng trong sự nghiệp nhưng bình dị khi ở bên gia đình. 

Cô ăn cơm tối và chuyện trò cùng gia đình. Ảnh: Quang Đức. 

Cô ăn cơm tối và chuyện trò cùng gia đình. Ảnh: Quang Đức. 

Hoàng Thùy tên thật là Hoàng Thị Thùy, năm 1992. Cô là quán cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Trong chương trình, cô gây chú ý với thân hình gầy gò cùng cá tính mạnh mẽ. Sau tám năm vào showbiz, người mẫu ngày một hoàn thiện sắc vóc, phong cách.

Năm 2017, khi Hoàng Thùy tham gia Hoàn vũ Việt Nam, nhiều người cho rằng vẻ đẹp góc cạnh của cô không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi . Song với nỗ lực, cô hoàn thiện nhan sắc và hình thể qua từng ngày.  Cô cũng thể hiện lối ứng xử thông minh trong chương trình và giành ngôi Á hậu 1 chung cuộc. 

Series Road To Miss Universe 2019 do ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thực hiện, gồm tám tập được phát trên kênh Youtube. Chương trình nhằm giới thiệu đến khán giả về tính cách, lối của Hoàng Thùy và những sự chuẩn bị của cô trước khi lên đường thi Miss Universe 2019. 

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy ở cuộc thi Miss Universe 2017. Video: Miss Universe Vietnam.

Vân An

Theo Vnexpress.net