Real Madird đã tổ chức lễ diễu hành hoành tráng để ăn mừng danh hiệu Champions League/C1 lần thứ 13 trong lịch sử. Kết thúc buổi lễ mừng công là màn bắn pháo hoa đẹp mắt trên sân Bernabeu.
Ở trận chung kết Champions League 2017/18, Real đã đánh bại Liverpool 3-1 để lên ngôi vô địch. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Real giành danh hiệu Champions League và là lần thứ 13 “Kền kền trắng” đăng quang tại danh giá nhất châu Âu. Dĩ nhiên, đây là chiến tích rất đỗi tự hào với các thành viên và CĐV Real.
Vì thế, rất đông CĐV Real đã cùng đội bóng tham gia lễ mừng công Champions League. Chuỗi hoạt động ăn mừng của Real bắt đầu bằng cách các cầu thủ và thành viên của Real tham dự một buổi lễ tại nhà thờ địa phương. Sau đó, họ gặp gỡ thị trưởng và hội đồng thành phố Madrid. Tiếp theo, dàn sao Real đứng trên ban công dõi xuống quảng trường Puerta del Sol để nói chuyện cùng đám đông người hâm mộ.
[​IMG]
Ramos và Marcelo giơ cao chiếc cúp Champions League trên quảng trường

Đội trưởng Sergio Ramos đã nâng cao chiếc cúp khi đứng ở ban công. Anh đã phát biểu và nhấn mạnh “Real đang nằm ngoài thế giới này”. Chủ tịch Florentino Perez của Real tuyên bố: “Chúng tôi tiếp tục làm nên lịch sử. Đây là một cái gì đó độc đào, đáng kinh ngạc và không thể nào quên trong bóng đá hiện đại. Real Madrid là nhà lãnh đạo của thế giới bóng đá. Xin cảm ơn Zinedine Zidane, HLV duy nhất giành 3 danh hiệu Champions League liên tiếp”.
Sau bài phát biểu, các cầu thủ Real đã diễu hành trên xe buýt xung quanh thành phố Madrid. Buổi lễ kết thúc ở sân Bernabeu, nơi pháo hoa đã được bắn rực rỡ để ăn mừng chiến tích chưa từng có của dàn sao Real.
Những hình ảnh về lễ mừng công của Real:

Nguồn: bongdaplus