Thứ Năm, ngày 08/08/2019 10:35 AM (GMT+7)

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour được thiết kế độc quyền giúp người chạy bộ đạt được mục tiêu tập thể thao của họ.

và Under Armour đã giới thiệu phiên bản Under Armour độc quyền cho thiết bị Galaxy Watch Active2 mới. Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour là một smartwatch được thiết kế dành cho những người chuyên chạy bộ.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 vừa ra mắt cùng Note10 có gì hay? - 1

Galaxy Watch Active2.

Cụ thể, Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour cung cấp hình thức huấn luyện thể thao thời gian thực, cho phép người dùng phát huy tối đa lợi ích từ hoạt động của mình. Sử dụng dữ liệu từ smartwatch hoặc từ giày kết nối của Under Armour, người dùng sẽ thấy phản hồi trực quan và nghe tín hiệu âm thanh trong quá trình tập luyện, điều này sẽ giúp cải thiện sải bước, duy trì tốc độ và tiếp tục con đường chinh phục mục tiêu tập thể thao.

Trước mỗi lần chạy, người dùng có thể thiết lập các kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa và nhận các mẹo huấn luyện. Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour bao gồm sáu tháng sử dụng miễn phí với tư cách là thành viên cao cấp của MapMyRun, cho phép người dùng truy cập vào các kế hoạch đào tạo giúp họ thu được nhiều lợi ích hơn sau mỗi buổi tập.

Trong quá trình tập luyện, màn hình đồng hồ Under Armour độc đáo sẽ có các dữ liệu chính như nhịp tim, nhịp độ và dạng bài tập, vì vậy người dùng có thể xem các số liệu thống kê theo thời gian thực và xem tiến độ của họ so với kế hoạch đề ra như thế nào.

Khi được ghép nối với Galaxy Buds, người dùng có thể đắm mình trong đường chạy của họ với các tín hiệu huấn luyện âm thanh trong những khoảng thời gian nhất định trong suốt quá trình tập luyện của họ giúp họ có thêm một mục tiêu. Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh của họ, người dùng sẽ có thể xem các báo cáo tập luyện chi tiết hơn với những hiểu biết bổ sung sau khi họ chạy.

Mặt đồng hồ tùy chỉnh.

Kể từ năm 2019, tất cả giày chạy bộ hiệu suất cao từ Under Armour, HOVR có thể kết nối với MapMyRun. Với các thiết bị Samsung được hỗ trợ, người dùng có thể kết nối giày dép của họ trực tiếp với đồng hồ thông minh Samsung và nhận được cùng một mức độ huấn luyện và phản hồi trực tiếp từ màn hình đồng hồ.

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour được thiết kế với thân máy bằng nhôm nhẹ, mang tính thể thao, với mặt đồng hồ được phát triển độc quyền và hai tùy chọn kích thước khác nhau – 44mm với dây đeo màu đen và 40mm với dây đeo màu xám. Cả hai dây đeo đều được làm bằng vật liệu Fluoroelastomer (FKM) và có thiết kế thoáng khí.

Kết hợp với các tính năng như viền cảm ứng xoay chữ ký mới và One UI, Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour mang đến cho người đeo nhiều tùy chọn thiết kế hơn và điều khiển trực quan phù hợp với nhu cầu sức khỏe và thể lực của họ. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập ứng dụng MapMyRun chỉ bằng một cú chạm. Mặt đồng hồ có thiết kế Eclipse phát sáng và thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày, với các chế độ thời gian và ngày được xác định rõ, vì vậy người dùng luôn có thể xác định nhanh chóng và chạy.

Smart Tutor: Ứng dụng nên có trên mọi smartphone Samsung

Chỉ cần smartphone đang kết nối internet, nhân viên kỹ thuật của Samsung có thể hướng dẫn người dùng thực hiện một số…

Theo 24h.com.vn