Martin Lo trở lại, U22 Việt Nam quyết chiến U22 UAE
VIDEO: U22 Việt Nam 2-0 U22 Trung Quốc. Nguồn: Next Sports

Để chuẩn bị cho trận đấu với U22 UAE trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ được triệu tập cho trận giao hữu sắp tới.

Trong danh sách vừa được công bố mới đây ít phút, đáng chú ý nhất phải kể tới sự quay trở lại của tiền vệ Việt Kiều – Martin Lo. Lần tập trung trước, với lý do muốn tập trung cho CLB Phố Hiến ở những vòng đấu cuối của giải hạng nhất Quốc gia, tiền vệ này đã không thể tập trung cùng U22 Việt Nam cho trận đấu với U22 Trung Quốc. Ngoài ra CLB Phố Hiến còn đóng góp 2 cái tên khác đó là tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt và hậu vệ Lê Ngọc Bảo.

U22 Việt Nam, Danh sách triệu tập u22, Martin Lo, U22 Việt Nam vs U22 UAE

Đội bóng sẽ tham dự V-League mùa giải năm sau là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đóng góp 2 cái tên là tiền đạo Phạm Tuấn Hải và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Sau một mùa giải thành công tại giải hạng nhất, đây là phần thưởng xứng đáng dành cho 2 cầu thủ trẻ tài năng này.

Ngoài những cái tên kể trên, nhìn chung bộ khung của U22 Việt Nam vẫn được giữ nguyên so với lần tập trung trước. Những cái tên trụ cột như Hồ Tấn Tài, Triệu Việt Hưng, Tiến Linh hay Hoàng Đức vẫn sẽ là những trụ cột của U22 Việt Nam trong lần tập trung này.

Các cầu thủ trẻ sẽ tập trung từ ngày 23/9 tới đây tại Hà Nội, cùng lúc với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Họ sẽ có khoảng gần 20 ngày để tập luyện trước khi thi đấu giao hữu với U22 UAE trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây.

Danh sách triệu tập U22 Việt Nam:

U22 Việt Nam, Danh sách triệu tập u22, Martin Lo, U22 Việt Nam vs U22 UAE

Theo thethao247.vn

Tin Thể Thao Tổng Hợp